Home » 5 loại bánh kẹo nên ăn thử khi đi Nhật
Today: 22-11-2024 16:56:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

5 loại bánh kẹo nên ăn thử khi đi Nhật

(Ngày đăng: 08-03-2022 13:45:12)
           
Dưới đây là năm loại bánh kẹo của Nhật mà những người sánh ăn rất ưa chuộng. Những món này được bán rộng rãi ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi nên rất dễ tìm thấy.

5 loại bánh kẹo nên ăn thử khi đi Nhật: 

1. Lotte Almond Chocolate Crisp.

Đây là 1 loại socola hạnh nhân, khác với các loại socola hạnh nhân thông thường, loại này có các hạt hạnh nhân bao quanh 5 loai banh keo nen an thu khi di nhatnhân ở giữa. Rất thơm ngon và giòn. Giá của nó là 200 yên 1 hộp, có ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

2. Warabi Mochi.

Là 1 loại bánh như dẻo, được ưa chuộng vào mùa hè. Bánh ăn kèm với macha hoặc đậu nành, khi ăn có vị mát, hơi dai. Bánh này khi mua trong các cửa hàng bánh ở Kyoto sẽ rất ngon, trong siêu thị có bán nhưng không ngon bằng ở các cửa hàng bánh.

3. Bánh Baumkuchen.

Đây là 1 loại bánh xốp, dùng khi uống trà hoặc cà phê thì rất tuyệt. bánh có nhiều vị, ngon nhất là vị matcha. Bánh này được bán ở các siêu thị nhưng muốn ngon thì mua ở các nhà ga lớn như Tokyo, Kyoto, Shin-Osaka.

4. Kẹo Kit-Kat.

Có thể nói đây là kẹo quá quen thuộc với những người sánh ăn vì nó phổ biến ở cả Việt Nam. Kẹo rất được ưa thích ở Nhật, nhiều hương vị và ngon ngọt vừa phải. Kẹo được bán rộng rãi ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

5. Bánh qui Puchi Matcha Chocochip.

Cũng là 1 loại bánh vị matcha. Bánh thơm ngon và có vị giòn, không quá ngọt. Mỗi miếng bánh được đặt gọn trong gói dạng dọc, lúc ăn rút dần ra. Bánh cũng được bán hầu hết ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Chuyên mục "5 loại bánh kẹo nên ăn thử khi đi Nhật" được tổng hợp bởi giáo viên Trung tâm ngoại ngữ SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news