Home » Các loại おにぎりcủa Nhật
Today: 25-12-2024 21:10:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Các loại おにぎりcủa Nhật

(Ngày đăng: 08-03-2022 11:20:46)
           
Tiếp nối chuyên mục cơm nắm Nhật Bản – Onigiri, xin giới thiệu với các bạn một số loại cơm nắm thường gặp ở Nhật. Nếu có cơ hội hãy ăn thử nhé.

Tiếp nối chuyên mục cơm nắm Nhật Bản – Onigiri, xin giới thiệu với các bạn một số loại cơm nắm thường gặp ở Nhật. Nếu có cơ hội hãy ăn thử nhé.

梅干し (うめぼし) (umeboshi): Ô mai muối

ツナマヨ (tsunamayo): Cá thu sốt mayo

いくら(ikura): Trứng cá hồi

鮭 (しゃけ) (shake): Cá hồi

昆布 (こんぶ): Rong biển

マグロ (maguro): Cá ngừ

タナマヨ (tanamayo): Cá ngừ sốt mayonnaise

やきーおにぎり (yaki – onigiri): Cơm nắm nướng

Chuyên mục các loại おにぎり của Nhật được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news