Home » Địa điểm du lịch vào mùa thu tại Hàn Quốc
Today: 05-06-2023 14:27:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm du lịch vào mùa thu tại Hàn Quốc

(Ngày đăng: 29-04-2022 01:45:45)
           
Du lịch vào mùa thu tại Hàn Quốc là sự lựa chọn của rất nhiều người, bới lẽ đây là khoảng thời gian có tiết trời dịu mát, bầu trời trong xanh cùng với khung cảnh lá cây dần chuyển màu mang nhiều ấn tượng.

Du lịch vào mùa thu tại Hàn Quốc có thể nói là khoảng thời gian lý tưởng để du lịch Hàn Quốc bởi vào lúc này không chỉ thời tiết dịu mát giúp mang lại cảm giác dễ chịu, mà cảnh sắc cũng khiến khách du lịch không khỏi xao xuyến.

Mùa thu ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 9 cho đến tháng 11 hàng năm. Đây cũng chính là thời điểm du lịch Hàn Quốc đón nhiều du khách đến thăm nhất trong năm.

Mùa thu ở Hàn Quốc được gọi là mùa của những chiếc lá. Những chiếc lá đầy màu sắc bao phủ khắp xứ sở kim chi tạo nên khung cảnh những bức tranh được phác họa.

Địa điểm du lịch vào mùa thu tại Hàn QuốcSau đây là một vài địa điểm du lịch vào mùa thu tại Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua: 

1. Vườn quốc gia Seoraksan

Nơi đây được xây dựng hệ thống cáp treo nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu du lịch của mọi người khi đến tham quan, không chỉ mùa thu mà mùa đông đây cũng là một điểm đến lý tưởng.

Đến với vườn quốc gia Seoraksan bạn sẽ được chiêm ngắm vẻ đẹp mùa thu từ một góc nhìn khác, một chiếc cáp treo lơ lửng sẽ đưa đến cho bạn một cái nhìn bao quát toàn bộ vẻ đẹp mùa thu Hàn Quốc.

2. Đảo Nami

Đảo Nami là nơi nhất định bạn phải đến khi Hàn Quốc bước vào mùa thu. Sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp như một bức tranh, không khó hiểu khi đảo Nami được lựa chọn làm bối cảnh lãng mạn cho nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Chỉ đơn giản là tản bộ dưới con đường ngập tràn sắc đỏ, vàng của những hàng cây cũng khiến chúng ta xao xuyến trước vẻ đẹp của mùa thu Hàn Quốc.

3. Con đường cây Asan Gingko

Con đường cây Asan Gingko chính là hình ảnh thu nhỏ bao quát được khung cảnh mùa thu tại Hàn Quốc.

Đó là một còn đường rộng và dài với những hàng cây cao. Khi sang thu tán lá dần chuyển sang màu vàng tuyệt đẹp mang đến cho bạn khung cảnh hoàn hảo để chụp được những bức ảnh xuất sắc.

4. Cung điện Changdeokgung

Cung điện Changdeokgung là một hình ảnh mùa thu Hàn Quốc bình yên nhất. Là nơi tránh xa sự ồn ào của xe cộ và phố xá thành thị đông đúc nhưng bạn vẫn có thể chìm đắm trong không gian của riêng mình với thiên nhiên ảo diệu.

Chỉ là hình ảnh những chiếc lá phong trôi trên mặt hồ hòa trong không gian cổ kính và tráng lệ của hoàng cung nhưng đã “gây thương nhớ” không ít đối với khách du lịch Hàn Quốc.

5. Công viên Namsan

Chắc hẳn nhắc đến tháp NamSan chúng ta không còn thấy xa lạ bởi lẽ nơi đây vốn là địa điểm rất nổi tiếng vì không chỉ là chốn hẹn hò của những cặp đôi mà còn là nơi có vị trí phù hợp để đến thưởng thức vẻ đẹp bốn mùa của Hàn Quốc. .

Với vị trí cao và bao quát nên đây là nơi lý tưởng để du khách ghé đến và ngắm nhìn toàn khung cảnh mùa thu ở thủ đô Seoul được bao phủ bởi những tán lá thu đầy màu sắc.

Nội dung bài viết được biên soạn bởi đội ngũ trung tâm SGV - địa điểm du lịch vào mùa thu tại Hàn Quốc.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news