Home » B - KLPT là gì ?
Today: 25-04-2024 07:45:46

B - KLPT là gì ?

(Ngày đăng: 09-03-2022 10:08:08)

KLPT và B - KLPT là chứng chỉ tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, để định làm trong các công ty tại Hàn người Việt buộc phải có chứng chỉ này, năm 2022 thì B - KLPT.

KLPT và B - KLPT là chứng chỉ tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Trong đó, B - KLPT là bài kiểm tra dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn từ 150 - 200 giờ dùng để đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong phạm vi căn bản đối với người lao động.

Dựa vào bài kiểm tra B- KLPT các tổ chức, công ty, trường học có thể tuyển chọn đúng nhân viên vào những vị trí thích hợp có sử dụng tiếng Hàn.

- Bài thi B- KLPT với hình thức trắc nghiệm gồm 2 phần: Nghe và Đọc hiểu

Phần nghe gồm 25 câu với các phần tranh ảnh, đàm thoại, nói chuyện. Tổng điểm tối đa trong phần thi này là 100 điểm trong vòng 40 phút.

Phần đọc - hiểu gồm 25 câu với các phần từ vựng, văn phạm và cách sử dụng, thực hành thông tin, đọc hiểu. Tổng điểm tối đa trong phần thi này là 100 điểm trong vòng 50 phút.

Tiêu chuẩn đánh giá kết quả thi B- KLPT:

Dưới 120 điểm: Trình độ giao tiếp chưa hoàn chỉnh, không có khả năng tham gia giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn.

Từ 120 - 160 điểm: Chỉ có thể hiểu và giao tiếp nhất định trong những tình huống sinh hoạt hàng ngày được giới hạn trước.

Từ 161 - 200 điểm: Có khả năng viết thư hoặc email ngắn, có khả năng sử dụng vốn từ vựng chuyên môn cơ bản trong các tính huống nhất định.

B- KLPT là gì

Địa điểm đăng ký thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động B- KLPT

Tại Hà Nội: Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước, trong khuôn viên Trường Đại học Đại Nam (Địa chỉ: số 1, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại Nghệ An: Truờng Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc (Địa chỉ: đường Hồ Tông Thốc, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An).

Tại Hồ Chí Minh: Trụ sở đại diện Văn phòng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ: Số 45 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm "Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động Hàn quốc tại trường Hàn ngữ SGV"

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký học tiếng Hàn tại các cơ sở thuộc hệ thống Hàn ngữ SGV.

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn miễn phí.