Home » Cấu trúc đề thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động B - KLPT và KLPT
Today: 24-04-2024 13:07:53

Cấu trúc đề thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động B - KLPT và KLPT

(Ngày đăng: 09-03-2022 10:07:04)

Hình thức thi trắc nghiệm, gồm có 2 phần, nghe và đọc hiểu tổng số 50 câu, địa điểm học và kiểm tra kiến thức tại Hàn ngữ SGV.

Tin vui cho người lao động Việt là Hàn Quốc đã chính thức tiếp nhận 3.500 lao động Việt Nam trong năm 2022. Với nhiều sự thay đổi trong chính sách của luật lao động thì phía Hàn Quốc đã yêu cầu người lao động nước ngoài đang cư trú và làm việc tại nước họ cần đảm bảo được năng lực tiếng Hàn nhất định, phục vụ cho việc sinh sống và làm việc tại quốc gia này.

Thông báo: Trường Hàn ngữ SGV thông báo chiêu sinh học viên lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS TOPIK 2022. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0902.516.288 gặp thầy Tuấn để được giải đáp.

Chứng chỉ dùng cho xuất khẩu lao động là B-KLPT và KLPT, đây là chứng nhận bắt buộc của người lao động nước ngoài tại Hàn Quốc.

- Cấu trúc bài thi B-KLPT

Hình thức

Phần thi

Số câu hỏi

Điểm

Tổng điểm

Nghe

Tranh ảnh

40 phút

Đàm thoại

Nói chuyện

Từ vựng

50 phút

Văn phạm & cách sử dụng

Thực hành thông tin

Tổng cộng

90 phút

B-KLPT là một bài kiểm đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong phạm vi căn bản đối với người lao động. Với mục đích là dễ dàng sử dụng ngôn ngữ khi sinh sống và giao tiếp với người Hàn Quốc.

Các nhân viên, công nhân nhà máy nên hiểu và sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp hằng ngày. B-KLPT sẽ giúp họ hiểu biết đươc sự an toàn lao động và những quy định hay những bất lợi trong công việc.

- Cấu trúc bài thi KLP

Hình thức

Số câu hỏi

Tổng điểm

Nghe

- Nghe âm và đánh vần

- Nghe một câu truyện hoặc cuộc hội thoại ngắn và trả lời các câu hỏi

- Nghe một câu truyện hoặc cuộc hội thoại dài và trả lời các câu hỏi

40 phút

Từ vựng

- Điền từ thích hợp

- Tìm từ không đúng

70 phút

Ngữ pháp

- Điền ngữ pháp thích hợp

- Nối câu

Đọc hiểu

- Hiểu hình thức truyện ngắn

- Hiểu hình thức và nội dung chi tiết truyện dài

Đàm thoại

- Hoàn thành cuộc đàm thoại

Tổng cộng

110 phút

KLPT là một bài kiểm tra tiếng Hàn để đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc thậm chí còn có thể giao tiếp trong chuyên ngành với kiến thức cao hay học tập bằng tiếng Hàn.

KLPT đưa ra một chuẩn mực về chất lượng của tiếng Hàn trong việc đánh giá đúng khả năng của thí sinh, những người muốn làm việc tại công ty Hàn Quốc, hay những cơ quan của chính phủ Hàn Quốc đặt tài Hàn Quốc hay những quốc gia khác, hoặc học tại các trường Đại học của Hàn Quốc.

Để biết thêm thông tin về khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động các bạn vui lòng tham khảo tại "Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động 2022 tại trường Hàn Ngữ SGV".

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký học tiếng Hàn tại các cơ sở thuộc hệ thống Hàn ngữ SGV.

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn miễn phí.