Home » Du học tiếng Trung 1 năm
Today: 18-04-2024 07:16:33

Du học tiếng Trung 1 năm

(Ngày đăng: 03-03-2022 09:29:09)

Du học tiếng Trung 1 năm đang là câu hỏi được nhiều quan tâm đến. Vậy chúng ta cần làm thế nào để có thể du học tại Trung Quốc trong vòng 1 năm? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Lộ trình du học tiếng Trung 1 năm:

Rất nhiều học sinh du học Trung Quốc ngắn hạn chọn chương trình học tiếng 1 năm bởi tính rút ngắn thời gian.

Nếu trừ đi 1 tháng tết âm và 1 tháng nghỉ hè thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tập. Sài Gòn Vina, du học tiếng Trung 1 năm

Ngoài việc trau dồi tiếng Trung lên ít nhất HSK 4 thì học sinh đã được trải nghiệm cuộc sống tại những trường đại học tốt nhất.

Thời gian nhập học của chương trình thường vào tháng 9 năm trước và kết thúc vào tháng 7 năm sau.

Nếu thời gian nhập học vào tháng 3 năm trước thì sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau.

Đối tượng phù hợp với chương trình du học tiếng Trung 1 năm:

Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học Đại học, thạc sĩ.

Những bạn đam mê văn hóa, ngôn ngữ, ẩm thực, đất nước Trung Quốc.

Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác tại Trung Quốc.

Người có nhu cầu học tiếng Trung trong thời gian ngắn hiệu quả cao.

Chi phí du học tiếng Trung 1 năm:

Học phí sẽ khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học Trung Quốc.

Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000 - 2000 tệ, chi phí phòng ở khoảng 1500 tệ tại các thành phố lớn.

Bài viết du học tiếng Trung 1 năm được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hoa SGV .