Home » Cách nộp hồ sơ du học Trung Quốc
Today: 24-04-2024 01:23:37

Cách nộp hồ sơ du học Trung Quốc

(Ngày đăng: 03-03-2022 09:27:24)

Để đi du học Trung Quốc thì mỗi du học sinh phải đảm bảo được hồ sơ đầy đủ. Cách nộp hồ sơ du học Trung Quốc nhanh nhất?

Nộp hồ sơ du học Trung Quốc thời điểm tốt nhất:

Các trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ du học theo kỳ, kỳ thu từ tháng 2 và kết thúc vào tháng 6.

Cách nộp hồ sơ du học Trung Quốc Kỳ xuân bắt đầu từ tháng 10 và kết thúc vào tháng 1.

Hồ sơ sẽ được duyệt ngay từ khi các trường mở cửa tuyển sinh, hồ sơ nộp sớm có thể sẽ được ưu tiên.

Để được đi du học Trung Quốc cần chuẩn bị một bộ hồ sơ du học cơ bản bao gồm:

Hộ chiếu

Đơn xin học

Bằng tốt nghiệp cao nhất

Chứng chỉ tiếng Trung HSK (nếu có)

Bản giới thiệu bản thân

Thư mời nhập học của các trường đại học Trung Quốc

Giấy khám sức khỏe

Lệ phí xin visa du học

Hồ sơ du học Trung Quốc

Tuyệt chiêu nộp hồ sơ du học thành công:

Luôn cập nhật thông tin tuyển sinh du học ở các trường đại học Trung Quốc và nộp hồ sơ một cách nhanh nhất.

Nộp hồ sơ vào nhiều trường đại học khác nhau vì cơ chế tuyển sinh mỗi trường một khác.

Nếu trường này không được thì sẽ có cơ hội ở trường khác.

Xin visa du học Trung Quốc càng sớm càng tốt vì để được học tập tại Trung Quốc thì mỗi cá nhân phải có visa, vì thế không được trì hoãn nộp visa dưới bất cứ hình thức nào.

Không được bỏ cuộc khi không có tên trong danh sách sinh viên được du học tại Trung Quốc mà hãy tiếp tục gửi hồ sơ ở các kỳ tuyển sinh tiếp theo.

Bài viết cách nộp hồ sơ du học Trung Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hoa SGV.