Home » Bị cận có đi XKLĐ Đài Loan được không
Today: 26-04-2024 13:06:13

Bị cận có đi XKLĐ Đài Loan được không

(Ngày đăng: 08-03-2022 00:11:31)

Thị trường Đài Loan nổi tiếng là có phần dễ tính hơn so với các thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì thế, dù bị cận thì bạn vẫn có cơ hội XKLĐ Đài Loan.

Bị cận vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan được. Tuy nhiên, khả năng ứng tuyển còn tùy thuộc vào yêu cầu của loại công việc bạn muốn làm và độ cận của bạn.

Một số ngành nghề dành cho người đi XKLĐ có thị lực yếu: nông nghiệp, thủy sản, đóng gói, thực phẩm, xây dựng.

Các công việc đòi hỏi thị lực tốt: linh kiện điện tử, may mặc, sơn xây dựng, sơn công nghiệp, cơ khí, đột, làm những linh kiện nhỏ hoặc làm công việc đòi hỏi người lao động phân biệt màu sắc tốt, thường yêu cầu mắt 8/10 trở lên. Bị cận có đi XKLĐ Đài Loan được không, SGVN

Điều kiện sức khỏe thị lực khi XKLĐ Đài Loan:

Sụp mí từ độ III trở lên.

Viêm màng bồ đào.

Thiên đầu thống.

Viêm thần kinh thị giác.

Thoái hóa võng mạc.

Đục nhân mắt.

Các bệnh về mắt cấp tính: viêm bồ đào cấp, viêm thị thần kinh cấp.

Chỉ cần không mắc các bệnh về mắt trên thì bạn không cần lo lắng bị cận có XKLĐ Đài Loan được không.

Bài viết bị cận có XKLĐ Đài Loan được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.