Home » Áo đôi tiếng Trung là gì
Today: 20-04-2024 12:08:32

Áo đôi tiếng Trung là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 00:14:08)

Áo đôi tiếng Trung là qing lu shan (情侣衫). Áo đôi dùng cho cặp đôi mặc cùng một kiểu áo để đánh dấu mối quan hệ của họ. Một số mẫu câu tiếng Trung về áo đôi.

Áo đôi tiếng Trung là qínglǚ shān (情侣衫). Áo đôi là việc một cặp đôi mặc chung một kiểu áo ở nơi công cộng để đánh dấu mối quan hệ của họ, đây đang là xu hướng thời trang của các cặp đôi trẻ.

Ngoài qínglǚ shān (情侣衫) người Trung Quốc thường hay dùng chữ qínglǚ zhuāng (情侣装) để thay thế.

Một số mẫu câu tiếng Trung về áo đôi.

学校不让我们谈恋爱,还给我们发情侣装.

Xuéxiào bù ràng wǒmen tán liànài, hái gěi wǒmen fā qínglǚ zhuāng.

Trường học không cho phép chúng tôi yêu nhau nhưng vẫn gửi cho tôi quần áo đôi.

她对于穿情侣装表现得十分开心.

Tā duìyú chuān qínglǚ zhuāng biǎoxiàn dé shífēn kāixīn.

Cô ấy rất vui khi mặc áo đôi.

昨晚做了一首打油诗给女友发过去,她非常感动,要我周末去买套情侣装.

Zuó wǎn zuòle yī shǒu dǎyóushī gěi nǚyǒu fā guòqù, tā fēicháng gǎndòng, yào wǒ zhōumò qù mǎi tào qínglǚ zhuāng.

Tối qua tôi đã làm một bài vè để gửi cho bạn gái của tôi, cô ấy rất cảm động, muốn tôi cuối tuần đi mua đồ đôi với cô ấy.

情侣装、情侣用品等等也是情人节非常不错的选择.

Qínglǚ zhuāng, qínglǚ yòngpǐn děng děng yěshì qíngrén jié fēicháng bùcuò de xuǎnzé.

Trang phục đôi, đồ dùng cho cặp đôi đều là một sự lựa chọn không tồi cho các cặp đôi.

我们在一起的时候总是穿着情侣装.

Wǒmen zài yīqǐ de shíhòu zǒng shì chuānzhuó qínglǚ zhuāng.

Chúng tôi lúc nào cũng mặc đồ đôi khi ở cạnh nhau.

Bài viết áo đôi tiếng Trung là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.