Home » Các địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc
Today: 27-04-2024 03:46:51

Các địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc

(Ngày đăng: 08-03-2022 00:02:07)

Các địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Sông Trường Giang, Cửu Trại Câu, Trương Gia Giới.

Các địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Sông Trường Giang, Cửu Trại Câu.

Trung quốc nổi tiếng với nền văn hóa hàng ngàn năm, đây là lý do vì sao Trung Quốc có rất đông khách du lịch hướng tới hàng năm.

Một số địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc:

Vạn Lý Trường Thành, đây là bức tường dài nhất thế giới, một biểu tượng của Trung quốc và là một trong bảy kì quan thế giới.Các địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc, saigonvina

Tử Cấm Thành Bắc Kinh, được xem là biểu tượng cho kiến trúc Trung Quốc, với hơn 800 phòng có mái nạm vàng. Nơi đây được mệnh danh là cung điện cổ nhất thế giới, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Sông Trường Giang, con sông dài nhất Châu Á chảy qua nhiều đồi, thác và trang trại bao quanh là các rặng tre. Điểm đẹp nhất của dòng sông này nằm ở Guilin và Yangshou trải dài 83 km.

Cửu Trại Câu, đây là công viên bảo tồn thiên nhiên của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Với cảnh sắc tuyệt đẹp, phong cảnh hữu tình như bức tranh tiên cảnh, đây là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc về thắng cảnh.

Hồ Tây Hàng Châu, Marco Polo từng tuyên bố Hàng Châu là thành phố đẹp và thanh lịch nhất thế giới. Được tạo nên từ tình yêu nghệ thuật và công viên kiểu vườn nhà, nơi đây được biết đến như là thiên đường trần gian.

Công viên quốc gia Trương Gia Giới thuộc thành phố Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc, ở đây có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tựa như chốn tiên cảnh. Đặc biệt nơi đây có những cột đá sa thạch cao lớn bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên xanh ngút ngàn.

Phượng Hoàng cổ trấn, đây là một thị trấn cổ bên dòng sông Đà Giang ở tỉnh Hồ Nam thơ mộng. Với cảnh đẹp nên thơ chữ tình, cổ trấn trở thành địa điểm mà giới trẻ vô cùng yêu thích hiện nay.

Bài viết các địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.