Home » Học tiếng Nhật bao lâu thì được N3
Today: 02-07-2020 15:53:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật bao lâu thì được N3

(Ngày đăng: 27-04-2020 14:42:31)
           
Nhiều bạn đặt ra câu hỏi HỌC TIẾNG NHẬT BAO LÂU THÌ ĐƯỢC N3, thực tế việc đạt N3 chỉ mất khoảng một năm, nếu bạn học cấp tốc.

Học tiếng Nhật bao lâu thì được N3? Thi N3 có khó không? Trung tâm nào luyện thi N3 tốt?

Sài Gon,Vina, Học tiếng Nhật bao lâu thì được N3Thực tế, việc đạt N3 chỉ mất khoảng 1 năm nếu bạn học cấp tốc. Muốn lấy được N3 trong vòng 1 năm, bạn phải có ý chí và kế hoạch học tập cụ thể.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn phải tích luỹ kiến thức tiếng Nhật nền tảng bằng việc nắm chắc 50 bài trong giáo trình Minano Nihongo (tương đương N4), thường mất khoảng 10 tháng (4 khoá học cấp tốc tại trường Nhật ngữ SaiGon Vina) cho giai đoạn này.

Trong 10 tháng đó chúng ta sẽ học như thế nào? Chúng ta sẽ học tuần 5 buổi ở trường, thời gian ở nhà các bạn phải ôn tập lại những gì giáo viên đã hướng dẫn. Quan trọng nhất là bạn phải chăm chỉ, làm bài tập và luyện các kỹ năng hàng ngày. Lượng kiến thức của 50 bài rất nhiều, vì vậy bạn cần tập trung cao độ, lên thời gian biểu cụ thể và nghiêm túc thực hiện.

Vậy 2 tháng còn lại sẽ học như thế nào? Với kiến thức nền tảng vững chắc, 2 tháng còn lại bạn tiếp tục trau dồi ngữ pháp, từ vựng, rèn luyện các kỹ năng và quan trọng nhất là tập giải đề. Hãy học mỗi ngày khoảng 5 - 7 từ Kanji (Vì đến N4 bạn đã có khoảng 400 từ Kanji), luyện nghe và tập viết những đoạn văn ngắn.

Đăng kí thi sớm và lập ra lộ trình ôn thi hợp lí là bạn đã hoàn thành 50% quá trình luyện thi, bởi có kế hoạch trong tay, bạn có động lực để học chăm chỉ hơn 

Để đạt kết quả tốt, bạn cần có sự hỗ trợ từ các giáo viên luyện thi giỏi. Trung tâm tiếng Nhật nào đảm bảo điều đó?

Một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai - trường Nhật ngữ SaiGon Vina. Ưu thế lớn nhất của SaiGon Vina là đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, đều có chứng chỉ tiếng Nhật N2, N1, với trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi N3, hiểu được những lỗi sai thường gặp của học viên, từ đó hướng dẫn, chia sẻ cách làm bài hiệu quả, đảm bảo học viên đạt mục tiêu của mình.

Đăng ký luyện thi N3 tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn) để được giải đáp học tiếng Nhật bao lâu thì được N3.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news