Home » Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không
Today: 26-04-2024 01:12:04

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không

(Ngày đăng: 07-03-2022 13:29:48)

Bạn có ý định đi du học Hàn Quốc, nhưng bạn băn khoăn không biết xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Xăm hình đi du học Hàn Quốc được.

Để đi du học Hàn Quốc cần đáp ứng điều kiện:

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không, saigonvina Du học tại các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc, phải tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.

Du học hệ cao học, tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan, không quá 3 năm ra trường với học lực từ 6.0 trở lên.

Đảm bảo được năng lực tài chính, mỗi du học sinh cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 - 30.000 USD trong ngân hàng.

Điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B.

Trong trường hợp các bạn học sinh, sinh viên sở hữu hình xăm trên người thì vẫn hoàn toàn có thể đăng kí đi du học tại Hàn Quốc mà không ảnh hưởng gì đến quá trình xin Visa.

Tuy nhiên, cần lưu ý những điểm sau:

Nếu hình xăm ở những vị trí dễ nhìn như mặt, tay thì nên xóa đi.

Vì nếu để như vậy thì khi phỏng vấn với Đại sứ quán hay gặp trực tiếp người tuyển sinh là người Hàn thay mặt nhà trường sang Việt Nam nhận học sinh, thì bạn sẽ bị loại ngay.

Nếu hình xăm ở những vị trí kín đáo mà trang phục có thể che lấp được, thì không ảnh hưởng gì đến việc đi du học Hàn Quốc.

Bài viết xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.