Home » Các ngành học hot ở Hàn Quốc
Today: 27-04-2024 03:50:13

Các ngành học hot ở Hàn Quốc

(Ngày đăng: 01-03-2022 14:52:30)

Các ngành học hot ở Hàn Quốc chủ yếu là các khối ngành khách sạn du lịch, công nghệ kỹ thuật, truyền thông, nghệ thuật, trang điểm thu hút nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn.

Các ngành học hot ở Hàn Quốc có triển vọng và được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn gồm các ngành:

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là ngành học hot đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt khi du lịch Việt Nam đang có nhu cầu mạnh mẽ về nguồn nhân lực.

Các trường như Đại học Kyunghee, Đại học Sejong là những trường đào tạo ngành khách sạn du lịch có tiếng tại Hàn Quốc.

Các ngành học hot ở Hàn Quốc, saigonvina Ngành công nghệ - kỹ thuật cũng là ngành học hot ở Hàn Quốc thu hút các bạn trẻ.

Hàn Quốc là quốc gia được đánh giá cao về đào tạo các ngành về kĩ thuật.

Các trường tiêu biểu đào tạo ngành này như Viện Khoa học và công nghệ Hàn Quốc (KAIST), Đại học Korea, Đại học Quốc gia Seoul.

Hàn Quốc là quốc gia rất phát triển trong lĩnh vực truyền thông.

Ngành truyền thông được nhiều sinh viên lựa chọn theo học vì cơ hội nghề nghiệp ứng dụng cao.

Các trường Đại học nổi tiếng tại Hàn với ngành truyền thông như Đại học Kyunghee, Đại học Chungang, Đại học Dongguk.

Các ngành nghệ thuật như âm nhạc, múa, diễn xuất ở Hàn Quốc rất hot và thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Các trường có thế mạnh về đào tạo ngành nghệ thuật như Đại học Kyunghee, Đại học Sejong, Đại học Konkuk.

Ngành trang điểm cũng là ngành học hot ở Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên.

Yêu cầu khi học ngành này cũng không quá cao cũng mức học phí hợp lý.

Các trường cung cấp chương trình đào tạo ngành trang điểm như Đại học Seokyung, trường Cao đẳng Myongji.

Bài viết các ngành học hot ở Hàn Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.