Home » Vì sao nên du học ở Yonsei
Today: 19-04-2024 07:05:50

Vì sao nên du học ở Yonsei

(Ngày đăng: 28-02-2022 23:09:35)

Đại học Yonsei là một trong bộ ba trường đại học danh giá nhất xứ Hàn mà các học sinh hằng mong ước. Được học tập ngôi trường này khi du học Hàn Quốc sẽ là một điều tuyệt vời cho cuộc đời.

Đại học Yonsei là một trong ba trường đại học danh giá nhất xứ Hàn mà các sinh viên hằng mong ước.

Ở Hàn Quốc người ta mặc định một điều rằng, tương lai của con em mình sẽ trở nên tươi sáng khi trở thành sinh viên của một trong ba ngôi trường hàng đầu tại quốc gia này, trong đó không thể nhắc đến trường đại học Yonsei.

Trường luôn tỏa sáng giữa muôn vàn ngôi trường đại học khác bằng chính các thành tựu đẳng cấp quốc tế của mình.

Trường đại học Yonsei nằm tọa lạc tại thủ đô Seoul, được sáng lập bởi Horace Grant Underwood người Mỹ vào năm 1885 và là một trong số những trường tư thục lâu đời nhất ở Hàn Quốc.Sài Gòn Vina, Vì sao nên du học ở Yonsei

Yonsei là một trong những trường đại học Hàn Quốc nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng nhất thế giới vào năm 2010.

Nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu trong khu vực Châu Á, Yonsei thu hút hơn 30000 sinh viên theo học tại đây. Trường phủ sóng trên toàn quốc vì là nơi đào tạo nên những nhà kinh doanh, chính trị tài giỏi, các nghệ sĩ giải trí nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất cũng rất được đầu tư với nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Du học sinh đến du học ở Yonsei có thể được sử dụng thư viện rộng lớn đứng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Nơi đây cung cấp một nguồn tài nguyên thông tin phong phú, bộ sưu tập của thư viện có hơn 2 triệu tác phẩm in, 58600 tạp chí điện tử và 226 cơ sở dữ liệu học tập.

Trường đại học Yonsei đang ngày càng quốc tế hóa, hội nhập với nền giáo dục của các quốc gia. Có nền giáo dục phát triển vươn tầm quốc tế nên trường cũng có sự đầu tư cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Bên cạnh chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn, sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể chọn lựa chương trình du học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc khi đã vào trường Yonsei.

Bài viết vì sao nên du học ở Yonsei được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.