Home » Vì sao nên chọn Đại học Gachon
Today: 26-04-2024 01:55:06

Vì sao nên chọn Đại học Gachon

(Ngày đăng: 07-03-2022 12:58:52)

Đại học Gachon Hàn Quốc là một trong những ngôi trường hàng đầu, và tất nhiên với cơ sở vật chất hiện đại, chuyên môn vững vàng nên được rất nhiều người lựa chọn.

Vì sao nên chọn Đại học Gachon vì trường Đại học Gachon là ngôi trường khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, đặc biệt với mục tiêu đến năm 2020, trường quyết tâm lọt vào top 10 các trường đại học tốt nhất toàn cầu.

Có thể nói đây là một môi trường đào tạo rất xứng đáng để các bạn du học sinh tham khảo khi lựa chọn trường Ở Hàn Quốc để du học.

Trường có vị trí địa lý thuận lợi, nằm toạ lạc tại thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi, đây là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Gyeonggi và lớn thứ 10 Hàn Quốc, với hệ thống tàu điện ngầm 4 line chính, việc di chuyển trong tỉnh Gyeonggi là vô cùng thuận tiện.Sài Gòn Vina, Vì sao nên chọn Đại học Gachon

Với việc quản lý sinh viên tốt, Đại học Gachon luôn nằm trong top 65 trường quản lý tốt du học sinh.

Vì thế khi sinh viên đăng ký học tại Gachon sẽ có cơ hội được nhận visa du học thẳng mà không cần phỏng vấn.

Giáo trình tiếng Hàn cho người ngoại quốc cũng được chính trường Gachon viết ra để mang lại trải nghiệm phù hợp nhất cho du học sinh về đời sống tại Gachon.

Chi phí ký túc xá hợp lý, hiện tại tại trường đại học Gachon Hàn Quốc đã có hệ thống ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế.

Mức giá thuê phòng dao động khoảng 200 ngàn won một tháng, nếu không muốn ở ký túc xá có thể ra ngoài với mức trọ một tháng 250 ngàn won cho hai người, đây được xem là một mức giá khá hợp lý dành cho sinh viên.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 10 trường Đại học ưu tú toàn cầu trước năm 2020, trường Đại học Gachon đã và đang áp dụng những kế hoạch cụ thể cho tham vọng của mình, trong đó bao gồm những việc như.

Áp dụng mô hình giảng dạy đẳng cấp quốc tế.

Thực hiện sự rèn luyện học tập đa dạng về hình thức phù hợp với chuẩn mực hệ thống giáo dục quốc tế.

Xúc tiến sự chuyên môn hóa để xây dựng một môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy.

Bài viết vì sao nên chọn Đại học Gachon được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.