Home » Khác biệt giữa Busan và Daegu
Today: 20-09-2020 07:51:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khác biệt giữa Busan và Daegu

(Ngày đăng: 29-07-2020 08:26:04)
           
Khác biệt giữa Busan và Daegu như giao thông, phí sinh hoạt, việc làm thêm. Thành phố Busan và Daegu đều là thành phố mắt xích quan trọng trong nền kinh tế, văn hóa và giáo dục của Hàn Quốc.

Khác biệt giữa Busan và Daegu như giao thông, phí sinh hoạt, việc làm thêm. Busan và Daegu đều là thành phố trung tâm quan trọng trong nền kinh tế, văn hóa và giáo dục. Hàn Quốc là quốc gia phát triển về mọi mặt, vì vậy các thành phố của đất nước này cũng vậy đều có nét đặc trưng khác nhau về mọi mặt.

Giao thông là một trong những sự khác biệt giữa Busan và Daegu. Ở Busan có tổng cộng 5 line tàu điện ngầm, còn có cả sân bay quốc tế để phục vụ cho người dân.Sài Gòn Vina, sự khác biệt giữa Busan và Daegu

Vì ở Busan không quá đông người chỉ khoảng 4 triệu dân và giao thông cũng không quá phức tạp nên việc đi lại rất thuận tiện. Giao thông ở Daegu cũng phát triển, có 3 line tàu điện ngầm để phục phục cho việc di chuyển. 

Busan là thành phố lớn tuy nhiên phí sinh hoạt thì không quá đắt đỏ rất phù hợp cho các bạn vừa muốn đi học và đi làm, còn Daegu là một tỉnh bình thường nên phí sinh hoạt thì rất rẻ.

Khác biệt giữa Busan và Daegu rõ nhất là việc làm thêm. Busan là thành phố cảng nên các bạn có thể thấy nhiều nhà máy, quán ăn, các trung tâm thương mại dịch vụ khá nhiều.

Vì Busan không có nhiều nhà máy công nghiệp hay nông trường như những thành phố khác nên đa số các bạn tìm việc làm thêm ở các cửa hàng hay quán cà phê, cửa hàng tiện lợi.

Daegu hiện là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc và thành phố rộng lớn, ngoài ra có rất nhiều khu công nghiệp và nông trường nên cũng khá nhiều việc làm thêm nếu tiếng Hàn của bạn tốt.

Bài viết khác biệt giữa Busan và Daegu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news